Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
chương trình tập huấn về chủ đề nhà hàng khách sạn không khói thuốc - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

chương trình tập huấn về chủ đề nhà hàng khách sạn không khói thuốc

hướng nghiệp online 04-07-2017

 Đề nghị cử nhân sự tham gia Chương trình tập huấn hỗ trợ kiến thức & kỹ năng cho nhân viên về “Xây dựng môi trường không khói thuốc lá trong nhà hàng - khách sạn tại TP. HCM”

 Kính gửi: Kính gửi quý doanh nghiệp hội viên 

Để nâng cao ý thức cộng đồng trong việc xây dựng môi trường xanh không khói thuốc tại nơi công cộng, trong tháng 7, Hiệp hội Du lịch phối hợp Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe trực thuộc Sở Y tế TP. HCM triển khai Chương trình tập huấn hỗ trợ kiến thức & kỹ năng cho nhân viên về "Xây dựng môi trường không khói thuốc lá trong nhà hàng - khách sạn tại TP. HCM". Dự kiến: 01 buổi (sáng hoặc chiều) trong tháng 7/2017. Đây là chương trình được Hiệp hội hỗ trợ toàn bộ chi phí, xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp nhà hàng - khách sạn hội viên. Theo đó, quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký cho nhân viên tham dự lớp tập huấn, vui lòng xác nhận số lượng và gửi về VPHH tại địa chỉ email hta.tphcm2004@gmail.com/ SĐT: 08- 39.30.8889 để Hiệp hội có thể lên danh sách tổng hợp để triển khai chương trình trong thời gian sớm và hiệu quả nhất. Trân trọng. 

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN

Tập huấn kiến thức, kỹ năng cho nhân viên về “Xây dựng môi trường không khói thuốc lá trong khách sạn và nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh”


NỘI DUNG

Phát biểu khai mạc

Giới thiệu tóm tắt hoạt động

Tiêu chuẩn Khách sạn/Nhà hàng không khói thuốc lá

 

Giới thiệu tóm tắt Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá

 

Kiến thức về tác hại của thuốc lá

 

Giải lao

Các bước thực hiện xây dựng môi trường khách sạn, nhà hàng không khói thuốc lá         

 

Kỹ năng vận động, thuyết phục khách thực hiện không hút thuốc tại Khách sạn/Nhà hàng  

 

Chiếu phim Khách sạn/Nhà hàng không khói thuốc lá

Bế mạc

hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại