Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
CLB Bếp Trẻ Sinh Hoạt Thường Kỳ tháng 5/2013 - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

CLB Bếp Trẻ Sinh Hoạt Thường Kỳ tháng 5/2013

hướng nghiệp online 07-06-2013

Sashimi là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng, đề cao sự tinh tế của người dùng trong ẩm thực Nhật Bản với thành phần chính là các loại hải sản tươi sống. Nếu như sushi thường được sử dụng như là một món ăn chính, thì sashimi được coi là món ăn khai vị để đánh thức các giác quan của thực khách vì người Nhật cho rằng phải dùng sashimi trước để cảm nhận sự tươi sống của các loại hải sản,  tránh các món có mùi nặng làm ảnh hướng đến khẩu vị.

Vì sự tinh tế trong món sashimi không chỉ yêu cầu các nguyên liệu phải tươi sống, mà còn đòi hỏi cả kĩ thuật chế biến của người đầu bếp, do đó CLB Bếp Trẻ đã tổ chức buổi training cho các hội viên về kĩ năng pha lóc cá trong món ăn sashimi vào ngày 7/5/2013.

Tại buổi training, bếp trưởng Sơn Vương đến từ nhà hàng Kisso - một trong những nhà hàng chuyên về ẩm thực Nhật Bản đã hướng dẫn các hội viên CLB Bếp Trẻ kĩ năng pha lóc cá với 2 món ăn: Sashimi cá mặt quỉ và salad cá ngừ với sốt mè rang.

Sashimi cá mặt

Salad cá ngừ với sốt mè rang

 Đại diện BCN CLB Bếp Trẻ trao hoa và thư cám ơn cho bếp trưởng Sơn Vương.

Bên cạnh đó, ban chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ đã chúc mừng những hội viên CLB đạt được thành tích trong Hội thi Đầu bếp Việt Nam Tài Năng lần V vừa qua, cũng như sinh hoạt với hội viên về tình hình hoạt động CLB và kế hoạch mở lớp anh văn chuyên ngành cho CLB sắp tới nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ đầu bếp trẻ hiện nay.  

Chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ- anh Võ Hoàng Nhân phổ biến nội dung sinh hoạt

Hội viên CLB Bếp Trẻ chụp hình lưu niệm cùng đầu bếp khách mời

Xem thêm hình ảnh tại: http://www.facebook.com/HoiDauBepChuyenNghiepSaiGon

Thu Hiền

hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại