Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50552 Library:100130 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
Công ty TNHH Đầu tư – Dịch vụ Hum tuyển dụng - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

Công ty TNHH Đầu tư – Dịch vụ Hum tuyển dụng

hướng nghiệp online 01-06-2017


Công ty Hum đang tìm kiếm các bạn sinh viên có năng lực, đam mê và tâm huyết với ngành. Xuất phát từ nhu cầu đó, chúng tôi sẽ tổ chức chuỗi Ngày hội việc làm với các thông tin cụ thể như sau:

·         Ngày: Thứ 7 các ngày 3/6, 10/6, 17/6, 24/6 và 1/7

·         Thời gian: 8h30 – 11h30

·         Địa điểm: Chill Corner – Số 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
Công ty TNHH Đầu tư – Dịch vụ Hum ( Công ty Hum) đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực du lịch - khách sạn và dịch vụ ẩm thực. Công ty hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng chay cao cấp Hum Vegetarian và thương hiệu Spice Bistro, tọa lạc tại các địa điểm thuộc khu vực trung tâm thành phố.
Hum Vegetarian là hệ thống nhà hàng chay theo phong cách hướng đến sức khỏe, đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao trong hơn 3 năm hoạt động vừa qua. Hum Vegetarian giới thiệu một phong cách ẩm thực chay khác biệt đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư, chăm chút từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến để luôn phục vụ những món dùng tươi ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt trong không gian yên bình, trang nhã cùng với cung cách phục vụ tận tụy, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong suốt những năm qua, Hum Vegetarian đã liên tiếp nhận được danh hiệu Nhà hàng xuất sắc 2014, 2015, 2016 và vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 Nhà hàng tốt nhất Việt Nam từ TripAdvisor – trang cung cấp thông tin du lịch, ẩm thực uy tín từ các trải nghiệm thực tế của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.
Spice Bistro mang đến một không gian thư giãn đương đại, năng động điểm xuyết vài góc hoài cổ với phong cách ẩm thực bình dân đặc sắc, đậm đà; một điểm đến yêu thích cho khách du lịch nước ngoài và nhân viên văn phòng.
Với định hướng nhất quán cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của cộng đồng: có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường; Công ty Hum mở rộng đầu tư vào sản xuất và cung cấp những sản phẩm thuần tự nhiên, được chọn lọc và chế biến từ nguồn nông sản Việt sạch: thương hiệu The Bloom.
Công ty Hum đang tìm kiếm những nhân sự có tâm huyết với ngành dịch vụ hiếu khách và yêu chuộng các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.
Nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển, hệ thống Nhà hàng Hum Vegetarian và Spice Bistro cần tuyển dụng các vị trí sau đây:
STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Yêu cầu
1.Giám sát Nhà hàng:03
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; kỹ năng giám sát tốt, giải quyết vấn đề một cách độc lập; giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
2.Nhân viên chăm sóc khách hàng:02
Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng/nhà hàng/ khách sạn; giao tiếp tiếng Anh tốt, giờ làm việc linh hoạt
3.Nhân viên Phục vụ:10
Yêu thích công việc dịch vụ khách hàng, nhanh nhẹn, cẩn thận, siêng năng; làm việc ở môi trường yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, giờ làm việc linh hoạt. Có kinh nghiệm và giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế.
4.Nhân viên Tiếp thực:05
Có tinh thần làm việc tập thể; nhanh nhẹn, cẩn thận, siêng năng; không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi nhận việc.
5.Nhân viên Thu ngân:04
Có kinh nghiệm hoặc đã qua các khóa đào tạo nghiệp vụ; trung trực, cẩn thận, nhanh nhẹn.
6.Nhân viên Pha chế:06
Có kinh nghiệm hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành, yêu thích công việc liên quan dich vụ khách hàng, nhanh nhẹn, làm việc ở môi trường yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, giờ làm việc linh hoạt.
7.NV bếp chính/ NV Bếp có tay nghề:06
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 01 năm, có tinh thần làm việc tập thể.
8.Nhân viên Phụ bếp:10
Yêu thích công việc bếp, nhanh nhẹn; giờ làm việc linh hoạt; có kinh nghiệm hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành bếp là một lợi thế.
9.Nhân viên bán hàng:02
Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng ít nhất 1 năm, yêu thích công việc liên quan dich vụ khách hàng, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt, giờ làm việc linh hoạt, giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế.
10.Nhân viên Tạp vụ:04
Nhanh nhẹn, cẩn thận, siêng năng; giờ làm việc theo ca linh hoạt.
Phúc lợi:
- Lương, thưởng, đãi ngộ hấp dẫn;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp;
- Cơ hội thăng tiến, tạo điều kiện phát huy khả năng tối đa;
- Liên tục được huấn luyện, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức.
Tham khảo thêm thông tin các vị trí tuyển dụng tại: http://tuyendung.humvietnam.vn/home
Tham khảo thông tin về ngày hội tuyển dụng tại : http://bit.ly/nop-ho-so
Ứng viên có thể chuẩn bị hồ sơ hoặc đến điền đơn ứng tuyển trực tiếp tại :
• Địa chỉ: Số 02, đường Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1
• Email: recruitment@humvietnam.vn
• Số ĐT: 0906 329 559
hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại