Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100136 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
HỘI THI ĐIÊU KHẮC CỦ QUẢ “THẮNG CẢNH DU LỊCH” - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

HỘI THI ĐIÊU KHẮC CỦ QUẢ “THẮNG CẢNH DU LỊCH”

hướng nghiệp online 10-12-2014

Trong dịp lễ hội “Liên hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước – 2014” Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, CLB Điêu khắc củ quả đã tổ chức cuộc thi điêu khắc củ quả chủ đề “Danh lam thắng cảnh du lịch” vào chiều ngày 07/12 tại CV 23/9.


 

Một số hình ảnh cuộc thi


Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với 40 thành viên CLB Điêu Khắc Củ Quả tham gia biểu diễn. Các thí sinh đã rất nỗ lực để hoàn thành phần thi của mình một cách tinh xảo và trọn vẹn nhất. Những tác phẩm rau củ quả sau khi khắc, tỉa xong được ghép nối thành khối hình mô phỏng 1 danh lam thắng cảnh du lịch.


Chùa Một Cột

Cầu Tháp London

Đền Tajmahal

Di tích lịch sử Đền Đô


Ban giám khảo/trọng tài sau khi chấm điểm và tham khảo 100 ý kiến bình  chọn của khách tham quan để thống nhất quyết định trao 2 giải nhất ; 4 giải nhì ; 7 giải ba và 24 giải khuyến kích cho các tác phẩm đạt chuẩn.


Giải Nhất: Đầu bếp Lê Thị Kim Thùy (bìa trái), Đầu bếp Lê Cường (bìa phải)

Giải Nhì: Đầu bếp Trần Võ Thanh Kỳ, Huỳnh Thanh Hồng, Nguyễn Trọng Lam, Lê Trọng Phát (từ trái qua phải)


Cuộc thi này được đánh giá chung về chất lương cao hơn kỳ thi 2013. Hầu hết các tác phẩm đều có được sự chuẩn bị rất công phu, phản ánh tay nghề; sự khéo léo, sáng tạo của thí sinh, cũng như nghệ thuật điêu khắc và trang trí rau củ quả của đầu bếp Sài Gòn có nhiều tiến bộ vững mạnh.

 

SPC

hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại