Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
Lễ hội Món Ngon Các Nước lần thứ 12 - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

Lễ hội Món Ngon Các Nước lần thứ 12

hướng nghiệp online 15-01-2018

Cũng tại lễ hội Món Ngon Các Nước lần thứ 12, Hội Đầu Bếp CN Sài Gòn đã tổ chức Xác lập kỉ lục "Cuộc thi Quy tụ nhiều món chiên đặc sắc nhất VN"
Hội thi đã quy tụ được 50 đầu bếp chính tham gia với 50 món chiên đặc sắc đến từ các vùng miền trên cả nước. Các món ăn đều được trang trí tỉ mỉ, khéo léo, mang đậm tính sáng tạo của các đầu bếp. Các thí sinh đã kết hợp nhiều phong cách khác nhau, tạo ra những món ngon và hấp dẫn.
Kết quả đã trao 3 Huy chương vàng, 6 Huy chương bạc và 9 Huy chương đồng cho các đầu bếp.
Chúc mừng 3 đầu bếp Lý Kim Long với "Món tết vạn ý nghĩa", đầu bếp Vũ Nhất Thông với món "Thăn heo cuộn thịt xông khói" và đầu bếp Nguyễn Đức Hoàng với món " Lạp cá rô Kon Tum chiên" đã giành HUY CHƯƠNG VÀNG trong cuộc thi lần này.
Tham dự sự kiện có đại biểu đến từ Hiệp hội Du lịch TP.HCM, đại biểu đến từ Vietkings để ghi nhận và trao giấy Xác lập kỉ lục.
Chúc mừng hội Đầu bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn đã xác lập kỉ lục mới, ghi nhận sự cố gắng của toàn thể BTC và quý anh chị đầu bếp đã tham gia chương trình.
hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại