Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
Mới lạ với nướng than hoa tại Sumo Sushibar - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

Mới lạ với nướng than hoa tại Sumo Sushibar

hướng nghiệp online 18-08-2012

Than củi có vai trò quan trọng trong ẩm thực nướng của xứ xở Phù Tang. Ngày nay, khi các loại bếp nướng hiện đại ra đời, thì những món ăn nướng trên than hoa vẫn được không ít người ưa chuộng.

Ra mắt gói buffet premium với những món nướng hấp dẫn từ than hoa, Sumo Sushibar mang đến nhiều lựa chọn hơn cho thực khách sành ẩm thực. Bên cạnh những món ăn được nhiều khách hàng yêu thích như sushi, sashimi, teppanyaki, trong tiếng nhạc du dương, thực khách có thể lựa chọn cho mình những món ăn cao cấp như: ba chỉ bò, dẻ sườn, sườn non nhập khẩu từ Mỹ đem nướng cùng than hoa.

Mới lạ với nướng than hoa tại Sumo Sushibar

Đồ ăn nướng trên than thông thường có mùi thơm đặc trưng do than có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên, thực phẩm nướng có mỡ rỏ xuống than nóng đỏ, tạo thành khói ảm mùi trở lại, nên thịt có hương thơm khác biệt. Với cách ăn nướng này, thực khách có thể tự ý phục vụ theo ý thích riêng thay vì được đầu bếp trực tiếp nướng như món Teppanyaki vốn không còn xa lạ.

Mới lạ với nướng than hoa tại Sumo Sushibar 2

Để tránh tình trạng thức ăn quá chín hoặc còn sống, thực khách cũng có thể tự kiểm tra độ nóng của lửa bằng cách hơ lòng bàn tay trên ngọn lửa ở vị trí sẽ đặt thực phẩm nướng. Nếu có thể giữ tay trong hai giây thì nghĩa là lửa nóng; từ 3 giây đến 4 giây là hơi nóng và từ 4 giây đến 5 giây là lửa vừa và thích hợp cho món nướng của bạn.

Mới lạ với nướng than hoa tại Sumo Sushibar 3

Từ ngày 15/8 đến 30/9, Sumo Sushibar dành tặng cho mỗi thực khách đến nhà hàng voucher rượu Terrazas trị giá 500.000 đồng để sử dụng cùng các món ăn nướng hấp dẫn.

(Nguồn:Nhà hàng Sumo Sushibar)

hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại