Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
Mua bánh quan tài, ngón tay máu cho ngày Halloween ở Sài Gòn - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

Mua bánh quan tài, ngón tay máu cho ngày Halloween ở Sài Gòn

hướng nghiệp online 30-10-2014

Mùa lễ hội năm nay, Beard Talk giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm đặc biệt dành riêng cho dịp Halloween. Bên cạnh hình dáng, những cái tên như Pumpking, Scream, Black Bat, Fortune, Hallow eve, Jack-o-Lantern... cũng gợi lên nhiều điều.
Pumpking, quả bí ngô biểu tượng cho dịp lễ ấn tượng hơn với lớp bụi dừa bên trên.
Black Bat - Những con dơi đen bằng chocolate đang vùng vẫy trong lớp kem. Phần nhân của lớp bánh này là dâu rừng và caramel.
Fortune, chiếc quan tài với thánh giá bên trên.
Hallow eve, bữa tiệc của lũ quỷ.
CakeCraft là một trong những tiệm bánh khá nổi tiếng. Cửa hàng này chuyên thực hiện bánh kem hay bánh cup cake theo mẫu với vẻ đẹp lung linh, ấn tượng và hiếm thấy trong các tiệm bánh ở Sài Gòn.
Để chào đón mùa lễ hội này trong năm, ngoài thực hiện những đơn hàng của khách, thương hiệu này cũng giới thiệu đến thực khách những mẫu bánh khác nhau để mọi người đến thăm quan và mua.
Địa chỉ: 180/75 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
Cupcake Ông Mập. Tọa lạc trong hẻm 410 đường Cách mạng Tháng Tám, cupcake Ông Mập nổi tiếng với những mẫu bánh làm theo yêu cầu với những nét vẽ tay mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa.
Tiệm bánh giới thiệu đến mọi người những chiếc bánh cupcake dành riêng cho mùa Halloween. Giá mỗi chiếc bánh tại đây dao động từ 20.000 - 50.000 đồng. Khá cao so với các nơi khác cả về chất lượng hay số lượng. Điểm trừ là không gian quán khá nhỏ nên phần lớn thực khách đến tiệm, mua về là chính.
hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại