Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
Otto Weibel - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

Otto Weibel

hướng nghiệp online 05-07-2012

Otto_WeibelAsian Master tôn vinh Otto Weibel, một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất châu Á.Với một sự nghiệp kéo dài hơn 35 năm, đầu bếp Otto đã được cụ trong việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng ẩm thực của châu Á và cảnh ăn uống của ông.

Otto Weibel tham gia Singapore Fairmont Swisotel Stanford vào năm 1985 sau khi phân biệt bản thân mình tại khách sạn Shangri-La ở Hồng Kông và Singapore cũng như nhiều khách sạn ở Thụy Sĩ. Nổi tiếng trong các trường quốc tế và Singapore, Otto được bình chọn là nhà hàng đầu bếp năm từ năm 19999 Diễn đàn Quốc tế Thực phẩm Đồ uống.Ông đã được trao giải thưởng đầu bếp của Thụy Sĩ Năm 2001 Trong cùng năm đó, ông cũng được trao "Giải thưởng Thành tựu trọn đời" của Hội Nghị Thượng Đỉnh Gourmet ThếGiới.

Năm 2005, ông đã được trao tặng với một giải thưởng công nhận đặc biệt về giải thưởng Du lịch 19 từ Hội Đồng Quản Trị Du Lịch Singapore.

Trong năm 2008, ông nhận được giải " Tính Cách Và Giải Thưởng Trọn Đời " từ Hội Nghị Đầu Bếp Quốc Tế từ nhà trở lại quê hương của mình, Thụy Sĩ.Otto đã góp phần rất lớn đến nghề ẩm thực và đã xây dựng một danh tiếng đàn ẩm thực cho Swissotel The Stamford và Fairmont Singapore.

Otto đã dẫn dắt nhiều đội ẩm thực để giành chiến thắng giải thưởng ở Singapore và ở nước ngoài. Ông cũng rất tích cực trong việc thúc đẩy cảnh thực phẩm Singapore cũng như các đầu bếp địa phương.

hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại