Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /var/www/vhosts/vietnamchefs.com/httpdocs/class/class.db.php on line 9
Rudolf Muller - Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn

Rudolf Muller

hướng nghiệp online 05-07-2012

clip_image006_0000Rudolf Muller gia nhập Hồng Kông Disneyland tháng 7 năm 2003 với vai trò là một người điều hành, phụ trách phát triển các thực đơn và công thức nấu ăn cho công viên Theme và 2 khách sạn.Muller đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong vai trò là một đầu bếp, quản lý một số nhà bếp bận rộn nhất của châu Á.Gần đây nhất, ông từng là đầu bếp điều hành cho Singapore. Nhiều giải thưởng trứ danh từ Culinaire Salon năm 1999 tại Basel, Thụy Sĩ và World Cup năm 1998 từ Luxembourg.

Trong nhiệm kỳ của ông tại Singapore Airlines, Muller giám sát nhiều phòng ban khác nhau, bao gồm cả thi SAT SQ dịch vụ ăn uống ICC2 tại Singapore, trong đó 250 đầu bếp chuẩn bị thức ăn tốt cho 41 hãng hàng không khác nhau (20.000 bữa ăn hàng ngày) và SQ dịch vụ ăn uống Baik ở Bắc Kinh, trong đó có 120 đầu bếp thực phẩm cung cấp cho 23 hãng hàng không (5.000 bữa ăn hàng ngày).

Ông chịu trách nhiệm cho sự phát triển trình đơn và trình bày đơn cho tất cả các hãng hàng không mà thi SAT phục vụ.Thực phẩm cho tất cả các chuyến bay VIP và người đứng đầu của các quốc gia, trực tiếp chuẩn bị theo hướng dẫn của ông cùng với một nhóm các đầu bếp tài năng từ khắp nơi trên thế giới ... Muller cũng tham gia vào việc đào tạo chương trình HACCP và vệ sinh cho nhân viên của mình.

Ông làm việc cho Singapore Airlines từ tháng 9 năm 1992 cho đến khi cuộc hẹn của mình với Disney trong năm 2003. Trước khi tham gia Singapore Airlines, Muller đã làm việc với Hilton International trong 9 năm trong 4 quận khác nhau.Điều hành Sous Chef Hilton quốc tế tại Kuala Lumpur, nơi ông quản lý hơn 100 đầu bếp trong 5 nhà hàng, Ông cũng giới thiệu một chương trình đào tạo cho người học nghề bếp.Như Chef Sous cao cấp tại Hilton quốc tế Thượng Hải, nơi ông đã dẫn đầu một nhóm nghiên cứu của 35 đầu bếp và giúp khách sạn trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc để nhận được một đánh giá năm sao, và Sous Chef Gardemanger tại khách sạn Drake ở Chicago, nơi ông quản lý 18 tuổi đầu bếp và chạy lạnh và bếp tiệc.Ở Toronto, Muller bắt đầu với Harbour Castle Hilton như Chef Gardemanger ông đã phát triển một hương vị cho cuộc thi ẩm thực.

Trước đó, Muller đã làm việc trong khách sạn 5 sao ở Banff và Calgary, Canada, và Thụy Sĩ quê hương của ông ở những nơi như Geneva, Berne, Arosa và Zurich. Muller đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, trong đó có 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc tại Erfurt_Đức, 3 huy chương vàng tại Basel, Thụy Sĩ,3 huy chương vàng và vô địch thế giới tại Luxembourg, 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương Bronze và nổi bật nhất khu vực nhóm giải thưởng từ Culinaire Salon tại Singapore và 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc tại triển lãm Chicago nấu ăn và 1 huy chương vàng, 3 huy chương đồng ở Toronto cũng đã đánh giá cuộc thi thực phẩm khác nhau, bao gồm cả Culinaire Salon Jakarta, Salon Culinaire Singapore, Hofex ở Hồng Kông, Manila đầu bếp trên Parade, Kỹ Năng Cạnh Tranh Quốc gia Singapore, Jeune Commis Des Rotisseur tại Singapore, Thực phẩm và Khách sạn Thượng Hải, Trung Quốc, D'Boucuse và cuối cùng ở Singapore, những thách thức Penang Malaysia…

Ông là một thành viên chính thức của WACS (Thế giới Hiệp hội của Cooks) Đánh giá bảng điều khiển, thành viên của Singapore và Hồng Kông Chaine de la Rotisseur, và thành viên của các đầu bếp Singapore hiệp hội và là Phó Chủ Tịch và Chủ Tịch các đầu bếp Hồng Kông trong 6 năm.

Ông thích đi du lịch, thăm hơn 40 quận hạt, từ Yukon, Tây Tạng, Con Đường Tơ Lụa, Fiji và xuống đến New Zealand.Sở thích của ông là đi bộ đường dài, lặn và bơi lội và sách.

Trích www.oceanafest.com

hội đầu bếp [Trở lại trang trước]

 

Tin cùng loại